Đại học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên đề tài:
Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh ḿ năng
suất 20.000 cái / giờ
Sinh viên thực hiện:NGUYỄN
THANH KIM HOÀNG Lớp: 17HTP1
Ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Khóa:
2017-2020
Giảng viên hướng
dẫn: Ths.TRẦN THỊ NGỌC LINH
Ngày nhận đề
tài: 6/4/2020 Ngày bảo vệ: 7/8/2020
·
Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:
Thiết kế phân
xưởng sản xuất bánh ḿ năng suất
20.000 cái / giờ
·
Phương pháp nghiên cứu,
lựa chọn giải pháp công nghệ:
-
T́m hiểu trên tài liệu tham khảo, giáo tŕnh
-
T́m hiểu, tính toán, thiết kế phân xưởng
·
Nội dung
nghiên cứu
-
T́m hiểu các thành phần nguyên liệu, sơ đồ
công nghệ sản xuất.
-
Cấu tạo và nguyên
lư hoạt động của các thiết bị sản xuất
-
T́m hiểu, thiết kế mặt bằng và mặt
cắt của phân xưởng một cách hợp lư
·
Kế hoạch thực hiện
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời
gian |
Ghi chú |
1 |
Chương 1:Tổng quan |
6/4-13/4 |
|
2 |
Chương 2:Quy tŕnh công
nghệ |
13/4-20/4 |
|
3 |
Chương 3:Cân bằng vật
chất |
20/4-27/4 |
|
4 |
Chương 4:Tính toán thiết
bị |
27/4-18/5 |
|
5 |
Vẽ mặt bằng |
19/5-1/6 |
|
6 |
Vẽ mặt cắt |
|
|
7 |
|
|
|
8 |
|
|
|
9 |
|
|
|
10 |
|
|
|
Đà Nẵng ngày tháng năm 2020
Giảng viên hướng dẫn Sinh viên thực
hiện
Nguyễn Thanh Kim Hoàng