Đại học Đà Nẵng                                 Cộng ḥa hội chủ nghĩa Việt Nam
  Trường Đại học phạm Kỹ thuật                       Độc lậpTự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh năng suất 20.000 cái / giờ
Sinh viên thực hiện:NGUYỄN THANH KIM HOÀNG             Lớp: 17HTP1

Ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM                                           Khóa: 2017-2020

Giảng viên hướng dẫn:  Ths.TRẦN THỊ NGỌC LINH

Ngày nhận đề tài: 6/4/2020                                                          Ngày bảo vệ: 7/8/2020

·        Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:

Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh năng suất 20.000 cái / giờ


 

·        Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:

-         T́m hiểu trên tài liệu tham khảo, giáo tŕnh

-         T́m hiểu, tính toán, thiết kế phân xưởng

·        Nội dung nghiên cứu

-         T́m hiểu các thành phần nguyên liệu, đồ công nghệ sản xuất.

-         Cấu tạo nguyên hoạt động của các thiết bị sản xuất

-         T́m hiểu, thiết kế mặt bằng mặt cắt của phân xưởng một cách hợp

·        Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Chương 1:Tổng quan

6/4-13/4

 

2

Chương 2:Quy tŕnh công nghệ

13/4-20/4

 

3

Chương 3:Cân bằng vật chất

20/4-27/4

 

4

Chương 4:Tính toán thiết bị

27/4-18/5

 

5

Vẽ mặt bằng

19/5-1/6

 

6

Vẽ mặt cắt

 

 

7

 

 

 

8

 

 

 

9

 

 

 

10

 

 

 

Đà Nẵng ngày   tháng    năm 2020

              Giảng viên hướng dẫn                                                                 Sinh viên thực hiện


                                                                                                   Nguyễn Thanh Kim Hoàng